Công ty TNHH Đầu Tư Vận Tải Du Lịch Bình Minh

Ninh Chữ nằm cách thành phố Phan Rang khoảng 5km, một bãi biển thuộc thôn Bình Sơn, thị trấn Khánh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Biển Ninh Chữ được coi là một trong những bãi biển đẹp nhất ở miền Trung và là điểm thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Với lợi thế có bờ biển đẹp, hoang sơ, lại tiếp giáp biển Đông nên bãi biển Bình Sơn – Ninh Chữ đã thu hút nhiều nhà đầu tư, nhất là từ thành phố Hồ Chí Minh.

Đến Ninh Chữ bạn sẽ khám phá một Vịnh Vĩnh Hy xinh đẹp với bãi cát mịn màng, biển trong xanh… Ngoài ra còn khám phá và chinh phục đồi Cát Nam Cương hoặc đồi cát tại KDL Tanyoli, đồi cừu, tham quan và thưởng thức nho…

 

Hãy gọi đến Bình Minh Travel bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về điểm đến, phương tiện di chuyển, giá cả phải chăng. Bên cạnh các chương trình tham quan thuần tuý, bạn sẽ được tư vấn một số chương trình dã ngoại – hoạt náo – Team Building, các bữa tiệc Gala Dinner – giao lưu gắn tình đoàn kết, thân thiết của các thành viên trong đoàn…. Còn chờ gì nữa, Hãy gọi cho chúng Tôi – Bình Minh Travel với hotlines: 0988.427.627 hoặc 0903.627.427 nhé !

Liên Hệ Zalo: 0903627427